Chào mừng tới Học viện Đào tạo Cắt tỉa lông thú cưng Cosa

Từ thứ Hai tới Chủ nhật - 9:00 - 18:00 |54/2 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, TP. HCM

Gọi ngay

0947 008 828

Gọi ngay
Thư điện tử

info@cosagrooming.vn

Thư điện tử
LIÊN HỆ NGAY !

Ngày nay Chúng Ta biết quá nhiều thứ. Nhưng lại ít biết về chính Mình. Mình muốn gì và đam mê những gì?
Trong thế giới có bao điều kỳ lạ… Đã làm khơi dậy trong mỗi con người Chúng Ta sự tìm tòi và khám phá….
Xã hội ngày càng phát triển, Việt Nam càng lúc vươn mình ra tầm cao thế giới. Và kinh tế bắt đầu tăng trưởng, cũng từ đó Việt Nam ta biết đến một nghành nghề mới : CẮT TỈA, TẠO KIỂU LÔNG TRÊN THÚ CƯNG. Gọi tắt là GROOMING.Nghành nghề Grooming đã phát triển từ rất lâu tại các nước Nam Á. Thời gian gần đây bắt đầu hội nhập tại Việt Nam.
Một nghành nghề đòi hỏi bạn phải đam mê thực sự. Sự kiên nhẫn kéo dài và một cái tâm chân thật. Cuối cùng là một tình yêu thương động vật. Một nghành nghề đầy thử thách… Liệu Bạn có muốn khám phá thêm kiến thức mới hay không???

Những kỹ năng và công cụ để thay đổi cuộc sống của mình thêm phần sinh động.
Biết mình…. Biết mục đích đời mình và sống đúng mục đích là điều quan trọng bậc nhất trong đời sống này, nó sẽ giúp chúng ta thay đổi, có ý nghĩa và triển nở đến vô tận. Từ đó chúng tôi đã được hình thành, từ những khó khăn nhất cho những thời điểm ban đầu và chúng tôi là Cosa Pets Grooming Academy.
Cosa Pets Grooming Academy đã định hướng ngay từ đầu, nên Cosa đã đi tu nghiệp qua các nước bạn, những người Thầy nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực Grooming. Và rồi Cosa Pets Grooming Academy đạt được các bằng cấp từ thấp nhất là bằng C rồi B và cuối là bằng A, sau đó Cosa grooming đã tu nghiệp tiếp, để thi lấy bằng Master Grooming (Một bằng cấp lớn nhất không phải ai cũng đạt được) đó là bằng cấp Giáo viên Grooming năm 2016. Và Cosa Grooming hân hạnh là người đầu tiên tới thời điểm hiện tại có được bằng cấp giáo viên chính thống và duy nhất tại Việt Nam.Thêm một sự kiện, một dấu ấn để khởi đầu cho Ngành Grooming tại Việt Nam nói chung và Cosa nói riêng là Hiệu trưởng của trường là người được Hiệp hội Chó Giống Việt Nam (gọi tắc là VKA)đề cử tham gia cuộc họp Ủy Ban Grooming của FCI (Liên Đoàn chó giống thế giới) tại Taiwan nhẳm để phổ biến các quy định mới vể grooming của FCI trong thời gian tới.
Học Viện Cosa Pets Grooming luôn là nơi có đủ điều kiện để truyền đạt lại cho các bạn tại quê hương của mình .Và cũng xin được nói thêm, sau mỗi khóa học là các kì thi. Nếu các bạn đạt, sẽ được cấp chứng chỉ cho bạn theo từng giai đoạn.

HÃY ĐẾN VỚI HỌC VIỆN COSA, CHÚNG TÔI SẼ MANG ĐẾN CHO CÁC BẠN NHỮNG KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG TÔT NHẤT.

Gọi ngay 0947008828